Phòng khám Khang An

Chào mừng bạn đến với Phòng khám Khang An!

Với phương châm ”Sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân gắn liến với sự thành công của chúng tôi”, quý khách sẽ cảm nhận sự phục vụ và chăm sóc về y tế tốt nhất. Trung tâm Khang An không ngừng phấn đấu nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và chất lượng phục vụ nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất đến quý khách.

Giờ làm việc của chúng tôi
THỨ 2 - THỨ 7: 7h00 - 19h00

HOTLINE: 091 997 77 97

Xem thêm thông tin
TÀI LIỆU CHUYÊN MÔN
 
Viêm Khớp Phản Ứng
Viêm khớp phản ứng (VKPU) là một hội chứng được đặc trưng bởi tình trạng viêm khớp vô khuẩn (viêm 1 khớp hay vài khớp) tiếp theo sau tình trạng nhiễm trùng....
Bệnh Lý Cơ Xương Khớp Thường Gặp
Vẫn còn nhiều thách thức trong việc tầm soát, chăm sóc và điều trị bệnh cơ xương khớp
Chẩn Đoán Điều Trị Viêm Quanh Khớp Vai
Viêm quanh khớp vai (periarthritis humeroscapularis) là thuật ngữ dùng chung cho các bệnh lý viêm các cấu trúc phần mềm quanh khớp vai
HÌNH ẢNH
 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tôi khám bệnh tại bệnh viện Khang An, bác sỹ chẩn đoán tôi bị thoái hóa đốt sống. Sau khi dùng thuốc bác sỹ kê đơn tôi thấy các cơn đau giảm đi nhanh chóng.
Thu Giang
Bà tôi với công việc thường xuyên đi chợ, thì các xương khớp chân trở nên đau nhức, đi lại khó khăn, sau một thời gian chữa bệnh tại Khang An, bà tôi đã đỡ hơn và đi lại bình thường.
Thanh Tân
Tôi đã theo dõi và điều trị tại phòng khám 6 năm rồi, tôi và gia đình rất hài lòng về dịch vụ, và trình độ chyên môn của bác sĩ ở đây.
Lôi Văn Mai

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Phone:
(028) 3957 5188
Địa Chỉ:
213 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TPHCM, Việt Nam
Email:
phongkhamkhangan213@gmail.com